Doanh nghiệpKinh doanh

BE vượt mặt Grab có khu vực đón khách riêng tại sân bay

BE vượt mặt Grab có làn riêng đón khách tại làn B – Ga đến Quốc tế là vị trí thuận tiện, chỉ mất khoảng 2 phút đi bộ từ ga Quốc nội, không phải di chuyển lên tầng hay sang các khu vực đón khách xa hơn hiện đang áp dụng cho các hãng xe công nghệ khác.

 

BE vượt mặt Grab có khu vực đón khách riêng tại sân bay

BE vượt mặt Grab có khu vực đón khách riêng tại sân bay
BE vượt mặt Grab có khu vực đón khách riêng tại sân bay

Công ty cổ phần Be Group, hiện đang là đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be, vừa có thông báo cho biết hãng xe công nghệ đầu tiên và duy nhất đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh và vận hành theo quy định để có được khu vực đón khách riêng tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, hãng BE đã hoàn tất ký hợp đồng nhượng quyền khai thác kinh doanh vận tải hành khách với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TIA).

Khu vực đón khách được dành cho Be áp dụng cho các chuyến bay nội địa được bố trí tại làn B (từ cột số 7 đến cột 11) – Ga đến Quốc tế và bắt đầu đưa vào thử nghiệm từ ngày 5/4/2021 (thời gian cụ thể sẽ được thông báo đến khách hàng và tài xế qua ứng dụng Be).

Điểm đón khách của Be tại làn B – Ga đến Quốc tế là vị trí thuận tiện, chỉ mất khoảng 2-3 phút đi bộ từ ga Quốc nội, không phải di chuyển lên tầng hay sang các khu vực đón khách xa hơn đang áp dụng cho các hãng xe công nghệ khác như hiện tại. Đoạn đường này thông thoáng, có mái che, dễ dàng di chuyển xe đẩy, xe lăn.

Hiện tại, mới chỉ có Be Group được phép khai thác làn đón khách này.

“Trong thời gian tới, Be Group sẽ tiếp tục đầu tư các giải pháp công nghệ để hoàn thiện hơn nữa việc vận hành khu vực đón khách tại Tân Sơn Nhất. Đồng thời, chúng tôi đang tiếp tục làm việc với các sân bay khác để tham gia nhượng quyền khai thác”, bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO Be Group cho biết.

Cách thức đón xe qua ứng dụng Be tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

– Đối với khách hàng: Khi có nhu cầu di chuyển bằng xe ôtô từ sân bay Tân Sơn Nhất, khách hàng có thể chủ động đặt xe qua ứng dụng Be. Sau khi tài xế xác nhận đặt xe thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo di chuyển qua làn B – Ga đến quốc tế để chờ xe đến đón.

Tại khu vực đón khách của Be ở làn B, sẽ có nhân viên điều phối sắp xếp thứ tự đón xe cho khách hàng.

– Đối với tài xế: Sau khi nhận chuyến, tài xế sẽ di chuyển vào khu vực bãi đậu xe đệm để được nhân viên Be sắp xếp vị trí. Tài xế chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận vị trí đón và di chuyển từ khu vực bãi đậu xe đệm của ga quốc tế vào làn B để đón khách.

Thống kê vận hành của Be cho thấy, thời gian trung bình từ lúc khách hàng bắt đầu đặt xe thành công đến khi chính thức lên xe và bắt đầu chuyến đi là chưa đầy 10 phút.

Nguồn cafebiz

5/5 - (2 bình chọn)

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra