Câu chuyện khởi nghiệpKhởi Nghiệp | StartupTin mới

Cô gái 9x vượt khó khăn khởi nghiệp kinh doanh

Với khát khao khởi nghiệp kinh doanh làm đẹp cho đời, cô gái 9x Đinh Giang vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên thành công nhờ kinh doanh online.

Sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo chỉ làm nông là chính, Giang sống trong điều kiện khó khăn vất vả khi ba mẹ làm xa, chị gái đi lấy chồng khi cô chưa tròn 8 tuổi. Sống những năm tháng thiếu thốn tình yêu của gia đình, Giang sống theo bản năng và cùng với thời gian, cuộc sống nhiều biến cố đã khép lại con đường học vấn của cô.

Cô Gái 9X Vượt Khó Khăn Khởi Nghiệp Kinh Doanh 1

Lấy chồng và có con khi chưa đầy 20 tuổi, Đinh Giang phải nỗ lực kiếm sống gấp đôi để nuôi con nhỏ. 3 năm về nhà chồng, Giang sinh tiếp đứa thứ 3 khiến cuộc sống càng thêm khó khăn. Được sự ủng hộ của chồng, cô bắt đầu tập tành bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, phụ giúp chồng trong thời gian ở nhà chăm con nhỏ.

Cô Gái 9X Vượt Khó Khăn Khởi Nghiệp Kinh Doanh 2

Sau hơn một năm buôn bán, Giang dành được khoảng 200 triệu đồng và quyết định khởi nghiệp với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ đóng góiBảo Sơn. Sản phẩm đầu tay là gel massage Bảo Sơn giúp cô nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn sau lần sinh con nhỏ. Sau đó, cô nghiên cứu và cho ra đời hai dòng sản phẩm nữa là whitening cream Bảo Sơn và mask whitening Bảo Sơn. Chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, sản phẩm của Bảo Sơn đã bắt đầu có được chỗ đứng trên thị trường bán hàng online.

Cô Gái 9X Vượt Khó Khăn Khởi Nghiệp Kinh Doanh 3

Những tưởng cuộc sống đã mỉm cười với người mẹ trẻ, nhưng giông tố cuộc đời trỗi dậy khi cô bị đối tác lừa dối, chiếm hết các thành quả đã chung tay gây dựng từ những ngày đầu. Nhờ chồng khuyên nhủ, động viên, cô tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Trải qua nhiều khó khăn, Giang cho rằng, mọi chuyện đã qua thì nên cho qua, sự tha thứ ở đây là cần thiết và để mở ra con đường đi mới giúp cô cảm thấy bình yên và vui vẻ hơn. Đằng sau cô gái mạnh mẽ ấy là sự cố gắng để vươn lên trong cuộc sống, dành được quả ngọt sau những trái đắng của đời. Câu chuyện đổi đời và sự thành công của Giang là minh chứng thuyết phục cho sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy.

(Nguồn: Bảo Sơn)

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

%d bloggers like this: