Tin khởi nghiệpKhởi Nghiệp | Startup

Cooky.vn, nền tảng chia sẻ món ăn, nhận đầu tư từ quỹ ESP Capital

Quỹ ESP Capital vừa thông báo đầu tư vào Cooky.vn – nền tăng chia sẻ món ăn, cái tên quen thuộc với những người yêu thích việc nội trợ.

CEO kiêm nhà sáng lập của Cooky – ông Nguyễn Lương Minh Vương xây dựng Cooky từ một cộng đồng nhỏ trở thành nơi lưu trữ và chia sẻ hơn 20 ngàn công thức nấu ăn với hàng triệu lượt truy cập, tìm kiếm hàng tháng. Cooky hỗ trợ người dùng trong chế biến món ăn, từ các công đoạn chuẩn bị, lựa chọn nguyên liệu và cả việc lựa chọn dụng cụ bếp phù hợp.

Cooky.vn, Nền Tảng Chia Sẻ Món Ăn, Nhận Đầu Tư Từ Quỹ Esp Capital
Giao diện chính Website Cooky.vn

Nền tảng này cũng tổ chức các lớp nấu ăn “Cooking class” – chương trình được tổ chức hàng tuần theo từng chuyên đề món ăn khác nhau với thời lượng ngắn 2-3 giờ để những người có đam mê nội trợ, ẩm thực trực tiếp trải nghiệm thực tế, chia sẻ kinh nghiệm.

Sau khoảng 2 năm hoạt động, hiện nay Cooky có hơn 60 ngàn thành viên chia sẻ hơn 20 ngàn công thức nấu ăn, hơn 130 ngàn hình ảnh đăng trên website và hàng trăm video, 4.000 bài về các chủ đề ẩm thực khác nhau.

Quỹ ESP Capital có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, là quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ ở giai đoạn đầu. Cooky đang là công ty đầu tư thứ 5 của ESP sau Canavi, Jamja, Homedy và Luxstay.

Giá trị đầu tư của ESP Capital vào Cooky không được hai bên tiết lộ.

Hải Đăng | Theo ICTnews

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra