Viral MarketingSocial Media

Đăng bài lên trang MXH, người nổi tiếng kiếm được bao nhiêu tiền?

Hãy nổi tiếng sau đó bạn chỉ cần đăng một bài viết mang nội dung PR lên các mạng xã hội như Twitter, Instagram là có thể kiếm từ 30.000 – 75.000 USD.

Đăng Bài Lên Trang Mxh, Người Nổi Tiếng Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền?

Những người nổi tiếng được nhắc ở đây không phải là các sao cả thế giới đều biết đến như Kim Kardashian hay Kanye West. Những người này có thể kiếm được hàng triệu USD nhờ các bài đăng trên mạng xã hội. Nhưng một người nổi tiếng ở mức bình thường hoặc có thể gọi là người “có ảnh hưởng” với vài triệu lượt theo dõi vẫn có thể kiếm được vài nghìn USD một cách dễ dàng.

Theo bài viết đăng trên New York Times, những người nổi tiếng trên mạng xã hội kiếm được nhiều hơn so với những gì chúng ta tưởng. Captiv8, một công ty chuyên môi giới các nhãn hiệu tới với những người nổi tiếng cho biết một người có khoảng 3 triệu tới 7 triệu người theo dõi trung bình có thể nhận được 187.500 USD cho một video trên YouTube, 75.000 USD cho một bài đăng trên Snapchat hoặc Instagram và 30.000 USD cho một đoạn tweet trên Twitter.

Với những người có từ 50.000 đến 500.000 người theo dõi, số tiền trung bình họ nhận được là 2.500 USD cho một video trên YouTube, 1.000 USD cho một bài viết trên Snapchat và Instagram, 400 USD cho một đoạn tweet.

Ủy ban Thương mại liên bang không thấy có vấn đề gì với việc kiếm tiến qua mạng xã hội của người nổi tiếng nhưng họ muốn người tiêu dùng biết rằng bài viết hoặc video đó đã được trả tiền để đăng lên.

Nếu bạn có khoảng 3 triệu người theo dõi trên Instagram và chưa bao giờ kiếm tiền từ những người này, bạn nên làm gì? Hãy thử bắt chước cô Kim siêu vòng ba, đứng trước ống kính và giả vờ như đang ăn một viên vitamin “Chewy Hair”, bạn sẽ có ngay 75.000 USD trong tài khoản.

Không rõ cô Kim với hơn 81 triệu người theo dõi trên Instagram kiếm được bao nhiêu triệu USD nhờ các mạng xã hội nhưng chắc chắn là không hề ít!

Lê Kiên | Theo Gizmodo, ICTnews

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

%d bloggers like this: