Tin khởi nghiệpKhởi Nghiệp | StartupTiêu điểmTin mới

Tìm kiếm startup Fintech Việt trong Fintech Summit 2019

Chương trình tuyển chọn, kết nối và đầu tư cho các Startup Công nghệ tài chính (Fintech) được phối hợp tổ chức bởi Tập đoàn tài chính Welcome, Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và Vietnam Sillicon Valley Accelerator (VSVA) – quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tìm kiếm startup Fintech Việt trong Fintech Summit 2019
Tìm kiếm startup Fintech Việt trong Fintech Summit 2019

Việt Nam hiện có khoảng hơn 80 công ty Fintech đang hoạt động tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: Định danh khách hàng điện tử (e-KYC), giao diện lập trình ứng dụng mở (Open API), cho vay ngang hàng (P2P Lending), thanh toán-liên kết chuỗi khối (Blockchain)… được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và dịch vụ. Công ty nghiên cứu thị trường Solidiance của Singapore ước tính giá trị giao dịch của thị trường Fintech tại Việt Nam hiện ở mức 4,4 tỷ USD và có thể đạt 7,8 tỷ USD vào năm 2020. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư ngoại mong muốn đổ vốn vào thị trường tiềm năng này.

Nắm bắt xu thế phát triển cũng như tiềm năng phát triển lĩnh vực công nghệ tài chính ở Việt Nam, Tập đoàn Welcome Financial Group (Hàn Quốc) hợp tác cùng Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và quỹ đầu tư Vietnam Sillicon Valley (VSV) tổ chức chương trình Fintech Summit 2019, nhằm tuyển chọn và kết nối đầu tư với các startup xuất sắc nhất trong lĩnh vực fintech như: Thanh toán, thương mại điện tử, tài chính, chuyển tiền, xếp hạng tín dụng, bảo hiểm, Blockchain, v.v.

Đây cũng là những đơn vị sẽ cùng tham gia đầu tư và cố vấn mở rộng phát triển doanh nghiệp cho các startup fintech tiềm năng.

Tại ngày DemoDay diễn ra vào 25/09, 10 startup tiềm năng nhất sẽ trực tiếp trình bày, giới thiệu sản phẩm trước hơn 100 khách mời là các công ty tập đoàn trong các lĩnh vực tài chính,công nghệ, tiêu dùng và hơn chục ngân hàng và các quỹ đầu tư mạo hiểm trong và ngoài nước.

Tổng giá trị tiền thưởng cho các startup có mô hình kinh doanh triển vọng nhất, trình bày xuất sắc nhất trong ngày DemoDay lên đến 250 triệu đồng. Không dừng lại ở giá trị tiền mặt, ngay sau cuộc thi, các startup đoạt giải sẽ có cơ hội thảo luận hợp tác với các ngân hàng và đàm phán trực tiếp với các quỹ đầu tư uy tín.

Để tham gia Fintech Summit 2019, đăng kí hồ sơ đăng ký tại đây: http://event.siliconvalley.com.vn/, hạn cuối là ngày 15/09.

Hàn Mai/ Khoinghiepsangtao.

Đánh giá post

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra