Ý tưởng Khởi NghiệpKhởi Nghiệp | StartupTin mới

IZIFIX – Ứng dụng thông minh được ví là Uber đường thủy

Việc áp dụng nền tảng công nghệ mới trên smartphone vào việc khai thác vận chuyển đã không còn mới mẻ nữa, điển hình như Uber, Grab… và nay đã có thêm ứng dụng mua bán mới cho vận tải đường thủy nội địa.

Izifix - Ứng Dụng Thông Minh Được Ví Là Uber Đường Thủy

 Ở bất kì đâu trên các tuyến vận tải, các doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm phương tiện vận chuyển hoặc mua bán sà lan đều có thể kết nối, giao dịch với nhau 1 cách chủ động, thông qua ứng dụng IZIFIX, ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực khai thác vận chuyển bằng đường thủy nội địa. Người dùng có thể xem và chọn lọc những đối tác phù hợp với mức chi phí cạnh tranh và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, tất cả các lợi ích trên đều hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện cho các chủ doanh nghiệp vận tải đường thủy tối ưu hóa việc khai thác và giảm chi phí vận chuyển cho chủ hàng.

Ứng dụng giao dịch trực tuyến IZIFIX tương thích với các Smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS. Quy trình đăng ký và sử dụng khá dễ dàng, bởi giao diện thân thiện, chỉ cần thiết bị di động có kết nối internet là có thể sử dụng được ngay.

Theo đại diện của IZIFIX, Ông Phạm Thanh Tùng chia sẻ: “Nếu như trước đây khi không có hàng thì chỉ biết tìm thông tin qua các đầu mối quen thuộc và sà lan nằm chờ hàng hóa một cách thụ động, thì hiện nay, chủ sà lan có thể tận dụng ứng dụng IZIFIX để đăng thông tin, tìm kiếm và tiếp cận trực tiếp đến hàng trăm chủ hàng, rút ngắn thời gian “rảnh rỗi”, tối ưu hóa việc khai thác vận chuyển.”

IZIFIX được xem là kênh thông tin chính thống hiếm hoi, có uy tín và mức độ phủ sóng rộng khắp và được quản lý, vận hành chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải thủy nội địa và công nghệ thông tin.

“Với ứng dụng này của chúng tôi, khách hàng có thể mở rộng phạm vi tìm kiếm và mua bán sà lan trên khắp cả nước, tiết kiệm thời gian, tránh được các chi phí phát sinh vì không chủ động trong việc vận chuyển và chọn lựa đối tác. Hơn thế nữa, chủ sà lan còn dễ dàng đăng thông tin “mua bán sà lan” một cách công khai, minh bạch, góp phần điều tiết cung cầu cho phương tiện vận tải, giảm thiểu dư hoặc thiếu phương tiện vận tải trên thị trường”. Ông Tùng chia sẻ thêm.
Izifix - Ứng Dụng Thông Minh Được Ví Là Uber Đường Thủy

Một con số khá ấn tượng, trong vòng 3 tháng ứng dụng IZIFIX đã giúp kết nối hơn 2000 các đối tác tiềm năng là các chủ doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, góp phần nâng cao hiệu quả giao dịch lên 20% so với cách thức giao dịch truyền thống. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng, không ít khách hàng đã bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối và đề cao tính tiện dụng mà ứng dụng này mang lại, có thể xem đây là một phần mềm không thể thiếu trong quá trình giao dịch vận tải.
Izifix - Ứng Dụng Thông Minh Được Ví Là Uber Đường Thủy

Không dừng lại ở đó, ứng dụng giao dịch vận tải thông minh, IZIFIX luôn tâm niệm rằng “hòn đá lăn, hòn đá không đóng rêu”, sự phát triển luôn là sự vận động và không ngừng làm mới mình. Đó cũng là lý do, các dịch vụ và tính năng mới sẽ được IZIFIX triển khai trong thời gian sắp tới. Cụ thể có thể kể đến như: tổ chức đấu giá sà lan, đấu thầu vận chuyển, mở rộng thêm sàn giao dịch đường bộ và đường biển phục vụ đa dạng hơn đối tượng sử dụng…

Bước đi đột phá này sẽ dần mang đến một diện mạo mới cho ngành vận tải đường thủy nội địa trong thời gian tới. Nhận được sự ủng hộ từ khách hàng tham gia sử dụng cũng như những tín hiệu tốt từ Cục đường thuỷ nội địa Việt Nam, IZIFIX đang tiếp tục nổ lực và phát triển rộng khắp ứng dụng này đến với các chủ hàng, doanh nghiệp vận tải thủy và cá nhân chủ phương tiện sà lan trên cả nước.

Để tìm hiểu thêm về Ứng dụng giao dịch vận tải và sàn giao dịch mua bán sà lan trực tuyến IZIFIX, khách hàng có thể tham khảo tại website: www.izifix.com. Người dùng có tìm kiếm ứng dụng “IZIFIX” trong ứng dụng Appstore (trên thiết bị iOS) hoặc CH Play (trên thiết bị Android) tải về và trải nghiệm ngay các tính năng của ứng dụng.

A.D | Theo Trí Thức Trẻ

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra