Doanh nghiệpKinh doanh

Kỳ lân công nghệ Đức tham vọng phát triển thị trường Việt Nam

Kỳ lân công nghệ Đức nền tảng dịch vụ (SAAS)  trong lĩnh vực ngân hàng toàn cầu Mambu mới đây đã bổ nhiệm ông Phạm Quang Minh làm Tổng Giám đốc đại diện tại Việt Nam.

 

Kỳ Lân Công Nghệ Đức Tham Vọng Phát Triển Thị Trường Việt Nam

Chức vụ gần đây nhất của ông Minh là giám đốc Ngân hàng số TMRW – một ngân hàng trực tuyến của Tập đoàn UOB.

Đầu tháng này, Mambu cũng mới gọi vốn thành công 110 triệu Euro, trở thành “kỳ lân công nghệ” mới với định giá hiện tại là 1,7 tỷ Euro. Vòng gọi vốn mới được dẫn đầu bởi TCV – nhà đầu tư của Netflix, RELEX, Spotify và WorldRemit cùng với sự tham gia của Tiger Group, Arena Holdings và các nhà đầu tư hiện hữu Bessemer Venture Partners, Runa Capital và Acton Capital Partners.

Startup được thành lập tại Đức năm 2011 và hiện có trụ sở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore.

Đại diện của Mambu cho biết: “Với việc đánh giá tiềm năng phát triển của Việt Nam trong những năm tới, đây là lúc để đánh dấu sự có mặt của Mambu tại thị trường đông dân lớn thứ hai ở Đông Nam Á bằng những lãnh đạo tài năng am hiểu địa phương”.

Mambu tham vọng đưa công nghệ vào lĩnh vực ngân hàng nhằm mang đến những trải nghiệm ngân hàng tốt nhất cho mọi người trên toàn thế giới. Khách hàng của Mambu có thể là nhà phát triển, kiến ​​trúc sư, nhà phân tích kinh doanh, kế toán làm việc với nền tảng và các dịch vụ của Mambu để tạo ra các dịch vụ và trải nghiệm ngân hàng tuyệt vời cho hàng triệu khách hàng của họ.

Ngày nay, danh sách khách hàng của Mambu đã mở rộng từ các công ty khởi nghiệp fintech, công ty viễn thông và các ngân hàng cấp cao nhất bao gồm ABN AMRO, N26 và OakNorth, Globe Telecom và Orange.. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây cho ngân hàng, Mambu đang tham gia vào thị trường công nghệ ngân hàng toàn cầu trị giá 250 tỷ USD và phục vụ hơn 180 khách hàng với hơn 33 triệu người dùng cuối tại 26 quốc gia trên toàn thế giới.

Nguồn Dealstreetasia

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button