Khởi Nghiệp | StartupTiêu điểmTin khởi nghiệpTin mới

Nhật đầu tư triệu đô vào khởi nghiệp giáo dục Kyna.vn

kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn Kyna.vn vừa nhận vốn đầu tư 50 triệu USD từ Quỹ đầu tư Nhật Bản – CyberAgent Ventures.

Với vòng gọi vốn này, Kyna.vn sẽ nâng số lượng khóa học lên 1,000 khóa học đến từ hàng trăm chuyên gia, trường đào tạo lớn trong và ngoài nước.

Kyna.vn là nền tảng học trực tuyến đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn ở nhiều chủ đề khác nhau như giao tiếp, thuyết trình, digital marketing, sales, guitar, nuôi dạy con… và học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Với hình thức này, học viên sẽ được chủ động về mặt thời gian song vẫn tiếp thu được kiến thức hiệu quả nhờ bố cục khóa học trực tuyến khoa học, kết hợp lý thuyết và thực hành xuyên suốt trong bài học. Học viên còn có thể trao đổi với các giảng viên, đều là những chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm trong lĩnh vực; và trao đổi cùng 200,000 học viên đã theo học trên Kyna.vn.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng – Trưởng Đại diện kiêm Giám đốc đầu tư của Cyberagent Ventures, Inc. tại Việt Nam và Thái Lan cho biết: “Việt Nam vừa ký kết nhiều hiệp định thương mại lớn và ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế khu vực và thế giới, đây cũng là cơ hội và cũng là thử thách đối với người lao động và doanh nghiệp tại Việt Nam. Sự cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi việc nâng cao năng suất lao động trở nên cấp bách hơn bao giờ hết, trong khi nhiều nhà tuyển dụng đánh giá người lao động Việt Nam thiếu nhiều kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn. Kyna.vn sẽ là giải pháp tối ưu cho sinh viên, người đi làm cũng như doanh nghiệp muốn nâng cao kỹ năng, tăng cường khả năng cạnh tranh trong nhiều năm tới“.

Ông Dũng tin tưởng rằng Kyna.vn sẽ đạt mức tăng trưởng tốt trong nhiều năm tới, nâng cao tri thức cho hàng triệu người không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á.

Kyna.vn là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận vốn đầu tư từ quỹ thứ hai của CyberAgent Ventures cho khu vực Đông Nam Á với tổng vốn đầu tư là 50 triệu đô. Hiện tại, CAV có 11 văn phòng ở 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực internet và công nghệ.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, CAV đã rót vốn vào gần 20 dự án khởi nghiệp và gặt hái nhiều thành công như Foody.vn, Tiki.vn, Nhaccuatui… và đóng vai trò lớn trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Bảo Khánh / Theo Dân trí

>>> Xem thêm: Cách phân biệt đầu cơ và đầu tư của Warren Buffett

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra