Khởi Nghiệp | StartupTiêu điểmTin khởi nghiệpTin mới

Startup Made in Việt Nam và câu chuyện xây dựng nền tảng bán hàng trên mạng xã hội đầu tiên ở Đông Nam Á

Với vỏn vẹn 6 nhân sự đều là người Việt, Ecomobi được thành lập từ năm 2016 tại Singapore , sau 4 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển.Ecomobi đã có mặt tại 6 quốc gia, trở thành nền tảng hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội đầu tiên và hàng đầu Đông Nam Á.

Startup Made In Việt Nam Và Câu Chuyện Xây Dựng Nền Tảng Bán Hàng Trên Mạng Xã Hội Đầu Tiên Ở Đông Nam Á
Startup Made in Việt Nam và câu chuyện xây dựng nền tảng bán hàng trên mạng xã hội đầu tiên ở Đông Nam Á

Để kỷ niệm 4 năm xuất hiện trên thị trường, Ecomobi liên tục đem tới nhiều sự kiện, workshop và ra mắt các sản phẩm mới nhất tri ân khách hàng và các đối tác.

Chặng đường 4 năm tăng trưởng đột phá

Xuất phát điểm là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo, Ecomobi nhanh chóng trở thành nền tảng cung cấp dịch vụ cài đặt ứng dụng cho các thiết bị di động hàng đầu ở Indonesia và Việt Nam chỉ sau 9 tháng đi vào hoạt động với hơn 1,5 triệu lượt cài đặt đem về cho khách hàng.

Năm 2017, Ecomobi tiếp tục tung ra dịch vụ tiếp thị liên kết cho các sàn và các đối tác thương mại điện tử ở Đông Nam Á. Đến nay, Ecomobi có hơn 150 đối tác lớn về thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo, Tokopedia, Bukalapak,…, đối tác về tài chính, bảo hiểm như iDong, VP Bank, Bảo Việt,… và hoạt động ở 5 thị trường chính: Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore.

Sau 4 năm hoạt động, trải qua 3 vòng gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư: Naver, Nextrans, STI, GS shop, VinaCapital Ventures, ESP Capital, Line Ventures, tăng trưởng lên hơn 150 nhân sự, Ecomobi đã liên tục chuyển đổi tối ưu mô hình kinh doanh và đem về cho khách hàng hơn 10.000 tỷ đồng doanh thu trong khu vực Đông Nam Á.

Startup Made In Việt Nam Và Câu Chuyện Xây Dựng Nền Tảng Bán Hàng Trên Mạng Xã Hội Đầu Tiên Ở Đông Nam Á 1

Ra mắt Ecomobi Social Selling Platform – nền tảng tiên phong về bán hàng trên mạng xã hội tại Đông Nam Á

Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt trong tháng 04 năm nay, Social Selling Platform (SSP) sẽ là nền tảng kết nối nhãn hàng với các influencers, SSP vừa giúp các nhãn hàng gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, tối ưu hoá doanh thu trên các nền tảng mạng xã hội, vừa đem lại lợi nhuận cao cho các influencers tham gia.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và các kỹ thuật phân tích dữ liệu công nghệ số tiên tiến nhất, SSP đem tới những tính năng vượt trội như: đánh giá và đề xuất các sellers phù hợp với sản phẩm, đánh giá chất lượng content bán hàng, hệ thống chatbot chăm sóc khách hàng 24/7, đo lường hành vi người dùng, phân tích vấn đề của các khách không mua sản phẩm và đề xuất giải pháp,…

Tất cả những tính năng này, nhãn hàng sử dụng SSP sẽ giúp nhãn hàng kết nối với thu về cộng đồng seller phù hợp, tối ưu chi phí; chăm sóc khách hàng kịp thời và thấu hiểu insight khách hàng.

PV/ Khoinghiepsangtao.vn

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra