Tin khởi nghiệpKhởi Nghiệp | StartupTin mới

Startup Vntrip được quỹ đầu tư Hong Kong rót vốn vào

Cuối tháng 11, Vntrip nhận khoản đầu tư không được tiết lộ từ Hendale Capital.

Vntrip là công ty đầu tiên trong danh mục đầu tư ở khu vực Đông Nam Á của Hendal Capital (quỹ Hong Kong chuyên đầu tư vào các startup giai đoạn cuối). Các khoản rót vốn khác của quỹ là các công ty công nghệ và doanh nghiệp bán lẻ từ Australia và Mỹ.

Startup Vntrip Được Quỹ Đầu Tư Hong Kong Rót Vốn Vào 1

Trước đó, vào tháng 7/2016, startup Vntrip công bố nhận được khoản đầu tư 3 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ cựu giám đốc điều hành Alibaba John Wu. Đây là một trong những khoản đầu tư lớn nhất của vòng gọi vốn này trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Vòng gọi vốn gần đây nhất của Vntrip với 10 triệu USD cũng là một trong những khoản đầu tư lớn nhất của vòng Series B trong nước. 

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, các nhà khai thác nước ngoài hiện vẫn chiếm ưu thế ở lĩnh vực thương mại điện tử du lịch trong nước với sở hữu lên đến 80% thị trường.  

Được thành lập vào năm 2015 bởi Henry Lee – người có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà quản lý quỹ và các văn phòng gia đình ở Châu Á, Hendale Capital, đã hỗ trợ tổng cộng 5 công ty đến nay. Quỹ cam kết khoản vốn 5-20 triệu USD cho startup trong các hợp đồng đầu tư mạo hiểm giai đoạn cuối và các hợp đồng tăng trưởng.

Phương Nguyên (Theo DealStreetAsia)

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra