Tin khởi nghiệpKhởi Nghiệp | StartupTiêu điểmTin mới

Trong Ngày hội Trí tuệ nhân tạo cơ hội gọi vốn cho startup AI

Các startup AI Việt nhận được nhiều quyền lợi về vốn, đào tạo, mở rộng mạng lưới trong cộng đồng nhà đầu tư uy tín khi tham gia ‘AI Startup Showcase’.

Trong Ngày Hội Trí Tuệ Nhân Tạo Cơ Hội Gọi Vốn Cho Startup Ai 1

Thuộc khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ nhân tạo (AI4VN), sự kiện AI Startup Showcase quy tụ các startup tiềm năng trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng công nghệ AI. Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Vietnam Silicon Valley (VSV) tổ chức.

Cụ thể, để tham gia AI Startup Showcase, các startup sẽ trải qua hai vòng bao gồm hoàn thành hồ sơ đăng ký tại đây (hạn cuối là ngày 7/8) và phỏng vấn với các nhà đầu tư, chuyên gia về AI.

10 startup AI sẽ được lựa chọn và tham gia trình bày ý tưởng trong buổi AI Startup Showcase diễn ra từ 13.30 đến 16.30 ngày 15/8/2019 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

AI4VN năm nay bao gồm nhiều hoạt động thuyết trình, thảo luận, biểu diễn công nghệ, cuộc thi hackathon… và dự kiến thu hút 2.000 người tham dự. Đặc biệt, AI4VN quy tụ nhiều diễn giả về AI, công nghệ và khởi nghiệp hàng đầu thế giới; các CEO công nghệ hàng đầu Việt Nam đến từ các tập đoàn công nghệ lớn như FPT, VinAI…

Bên cạnh các hoạt động trình bày tham luận và thảo luận, AI4VN cũng dành riêng khu vực đặc biệt để triển lãm và trình diễn công nghệ AI với hàng chục gian hàng theo chủ đề.

Theo khoinghiepsangtao

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra