Khởi Nghiệp | StartupÝ tưởng Khởi Nghiệp

Khởi nghiệp kinh doanh vốn 100 triệu, nên bắt đầu từ đâu?

Mọi người thường nghĩ rằng khởi nghiệp có thể cần phải có nguồn vốn lớn, nhưng với những ý tưởng kinh doanh dưới đây bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn ít ỏi chỉ với 100 triệu đồng.

Vốn khởi nghiệp 100 triệu, nên bắt đầu từ đâu?
Vốn khởi nghiệp 100 triệu, nên bắt đầu từ đâu?

Ý tưởng khởi nghiệp 01: Kinh doanh quần áo online

Thị trường quần áo phần nào đã bão hòa vì quá nhiều người bán nhưng thực tế vẫn còn cơ hội nếu bạn có đam mê và tâm huyết. Theo đó, với số vốn 100 triệu đồng, bạn có thể kinh doanh shop online.

Điều quan trọng là bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình hướng đến để lựa chọn bán sản phẩm phù hợp. Ví dụ, khách hàng tiềm năng là lứa tuổi teen thì các sản phẩm trẻ trung, năng động phải được ưu tiên hàng đầu trong khâu lấy hàng.

Khả năng của mỗi người khác nhau, mức độ “liều” cũng khác nhau, chính vì vậy phải đưa ý tưởng phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của bạn. Nhưng với số vốn 100 triệu đồng, bán hàng online chắc chắn là sự lựa chọn có thể tính tới.

Ý tưởng khởi nghiệp 02: Kinh doanh hàng xách tay

Nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nước ngoài, việc kinh doanh hàng xách tay như mỹ phẩm, quần áo… luôn là lợi thế. Thông thường, khi mới kinh doanh hàng xách tay, bạn nên chọn phương án gom khách hàng đặt trước rồi mới chốt đơn và đặt hàng để không bị tồn và giảm vốn. Sau thời gian quen khách và có được mức độ uy tín nhất định mới nên mua hàng giá rẻ số lượng lớn về bán.

Song song đó, bạn có thể lập website hoặc trang cá nhân trên mạng xã hội để đưa hình ảnh sản phẩm lên và mô tả chi tiết về sản phẩm. Từ đó giúp khách hàng biết được chính xác các sản phẩm, tăng sự tin tưởng và thu hút khách.

Nếu công việc kinh doanh tốt thì với số vốn 100 triệu đồng này, bạn cũng có thể linh hoạt và kiếm được tiền lời 10 – 20 triệu đồng mỗi tháng.

Ý tưởng khởi nghiệp 03: Nhượng quyền cà phê

Đây là mô hình kinh doanh phát triển khá mạnh thời gian qua. Với số tiền bỏ ra khoảng 100 triệu đồng, nếu bạn biết lựa chọn địa điểm quán thích hợp, biết cách bày trí không gian, quan tâm đến sở thích của khách hàng,… có thể kiếm được mỗi tháng từ 10 – 40 triệu đồng.

Thông thường, nếu mỗi ngày bạn bán tối thiểu 100 ly thì mỗi tháng sẽ lời khoảng 10 triệu đồng, nếu bán càng nhiều thì lợi nhuận càng cao và chỉ vài tháng sau là có thể hòa vốn.

Lưu ý quang trọng trong cách thức kinh doanh này là bạn nên chọn địa điểm gần cơ quan, công sở, tuyến đường, mặt phố hay mặt ngõ, dễ tìm và dễ nhận biết. Bên cạnh đó, cần chú ý đến chỗ để xe phải thuận tiện cho khách.

Xem thêm: Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra