Marketing - BrandsMobile Marketing

Năm 2017: 75% kết nối Internet từ các thiết bị di động

75% tỉ lệ sử dụng Internet sẽ từ di động vào năm 2017, khi ngày càng nhiều người dùng trên thế giới vào web trên smartphone, tablet.

%Post_Name% - %Random%

Số liệu nói trên được trích từ báo cáo “Mobile Advertising Forecasts” của Zenith, một công ty truyền thông, phát hành hôm 27/10. Trước đó, Zenith từng ước tính 71% tỉ lệ sử dụng Internet năm 2016 đến từ di động.

Ngoài ra, công ty còn cho rằng 60% doanh thu quảng cáo Internet toàn cầu là từ quảng cáo di động vào năm 2018. Theo Zenith, chi tiêu cho quảng cáo di động năm 2018 ước đạt 134 tỷ USD, nhiều hơn số tiền chi cho báo in, tạp chí, rạp chiếu phim, quảng cáo ngoài trời gộp lại.

Khi xu hướng dịch chuyển từ truyền hình sang điện tử, các thương hiệu đang chạy đua trên Facebook, Snapchat và Google, nơi họ có thể tiếp thị đến người xem. Scott Singer, một lãnh đạo truyền thông kỹ thuật số và Giám đốc sáng tạo hãng tư vấn DDG, cho biết chỉ trong 4 năm, tỉ lệ sử dụng Internet trên di động đã tăng từ 40% lên 70%

Sự gia tăng các hình thức giải trí di động như video đang thúc đẩy các công ty viễn thông kết hợp giữa nội dung và phát hành. Họ đặt cược vào việc thu hút người xem đến các nội dung trên mạng được phát qua mạng Internet và không dây riêng, trong khi lôi kéo các nhà quảng cáo để tăng doanh thu quảng cáo.

Chẳng hạn, mới đây nhà mạng AT&T của Mỹ thông báo mua lại tập đoàn truyền thông Time Warner với giá 85,4 tỷ USD để đa dạng hóa phát hành nội dung. Verizon cũng đang trong thương vụ thâu tóm Yahoo. Cả hai “ông lớn” viễn thông Mỹ đều muốn tận dụng dữ liệu để giúp các nhà tiếp thị mang đến các quảng cáo hướng đối tượng trúng đích.

Du Lam | Theo ICTnews

Xem thêm: 10 thống kê thú vị về mobile marketing 2015

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra