Tin khởi nghiệpKhởi Nghiệp | StartupTiêu điểmTin mới

Những startup triển vọng trong phát triển và ứng dụng công nghệ AI

Sự kiện AI Startup Showcase thuộc khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ nhân tạo (AI4VN) đã quy tụ nhiều startup tiềm năng trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

Những startup triển vọng trong phát triển và ứng dụng công nghệ AI
Những startup triển vọng trong phát triển và ứng dụng công nghệ AI

7 startup AI đã được lựa chọn và tham gia trình bày sản phẩm, mô hình kinh doanh trước cộng đồng khởi nghiệp và các nhà đầu tư uy tín tại sự kiện AI Startup Showcase. Sự kiện cũng là nơi gặp gỡ, kết nối các startup với các chương trình ươm tạo, chương trình tăng tốc khởi nghiệp và mạng lưới nhà đầu tư.

Minet là nền tảng kết nối nhãn hàng với người ảnh hưởng nhỏ, siêu nhỏ trên mạng xã hội lớn nhất Châu Á. Hiện đã có mặt tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia. Dựa trên công nghệ nền tảng là AI và Machine Learning Minet giúp nhãn hàng lựa chọn đúng người ảnh hưởng phù hợp cũng như tiết kiệm chi phí.

Xeca giúp người dùng có thể kết nối được với các nhà xe cho chuyến đi đường dài của mình. Nhà xe sẽ có thể kiểm soát được tình hình di chuyển của khách hàng cũng như được gợi ý các chính sách giá linh hoạt, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp để đạt kết quả doanh thu tốt nhất. Còn khách hàng có thể kết nối với những nhà xe phù hợp nhất, dựa trên việc phân tích tuyến đường và hành vi khách hàng trước đó.

Những startup triển vọng trong phát triển và ứng dụng công nghệ AI 3

Horlu là một ứng dụng hỗ trợ xây dụng website nhanh chóng trên nền tảng trang Facebook sẵn có. Với thuật toán thông minh, Horlu giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về xây dựng website và tối ưu hiệu quả chiến dịch marketing online đa nền tảng chỉ qua 1 click chuột.

Aizo là nền tảng kinh doanh đồ nội thất và vật liệu xây dựng thông qua công nghệ thực tế ảo AR.

VCVR: Giải pháp dựa trên công nghệ thực tế ảo nhằm bảo tồn và phát huy di sản văn hoá phi vật thể. Bảo tàng, di tích và đồ cổ sẽ được nhiều người trải nghiệm và thừa nhận, mà không cần phải đến tận nơi.

Những startup triển vọng trong phát triển và ứng dụng công nghệ AI 4

Hekate: Sumi một trợ lí ảo của thế hệ Z. Sumi có thể lắng nghe và hỗ trợ thế hệ Z qua những cuộc trò chuyện riêng tư và đầy ý nghĩa.

Bitglim sử dụng các không gian trống trong quán cà phê nơi hầu hết mọi người tụ tập thay thế các phòng trưng bày. Ứng dụng này có thể chuyển đổi quán cafe thành một nơi bao gồm nhiều nền văn hoá khác nhau, mở rộng các nghệ sĩ tiếp xúc với công chúng và khuyến khích bán hàng nghệ thuật.

Phương Anh – Nguyễn Hà (Lao động)

Đánh giá post

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra