Câu chuyện khởi nghiệpKhởi Nghiệp | Startup

Startup niềng răng trong suốt Zenyum nhận vốn đầu khủng, mở rộng sang thị trường Việt

Vừa qua, thương hiệu của startup niềng răng trong suốt Zenyum đến từ Singapore đã gọi vốn thành công 40 triệu USD cho vòng Series B. Khoản đầu tư cho phép Zenyum tiếp tục mở rộng sang thị trường Châu Á, đặc biệt là thị trường Việt.

Startup niềng răng trong suốt Zenyum phát triển nhanh tại Châu Á

Startup niềng răng trong suốt Zenyum nhận vốn đầu khủng

Là startup niềng răng trong suốt Zenyum được thành lập vào năm 2018 bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, startup Zenyum được biết đến với các sản phẩm chất lượng, kết hợp ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ khách hàng.

Sau 3 năm hoạt động, startup đến từ Singapore này nhanh chóng trở thành thương hiệu niềng răng trong suốt được ưa chuộng tại quốc gia sở tại và các thị trường Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Macau, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan.

Hiện nay, Zenyum đã tung ra thị trường 2 giải pháp niềng răng trong suốt ZenyumClearTM và ZenyumClearTM Plus. Khay niềng ZenyumClearTM có khả năng điều trị các trường hợp nhẹ đến trung bình, liên quan đến chuyển động của 10 răng dưới và 10 răng trên với lộ trình chỉnh nha từ 3-9 tháng.

Trong khi, ZenyumClearTM Plus giúp điều chỉnh toàn hàm các trường hợp phức tạp hơn với thời gian hoàn thành liệu trình 8-15 tháng. Có thể nói, cả hai đều là giải pháp tiên tiến để điều trị các vấn đề phức tạp về định hình thẩm mỹ răng với giá cả phải chăng so với những phương pháp niềng răng thông thường.

Phương pháp chỉnh nha này được giới trẻ ưa chuộng bởi dễ vệ sinh, dễ tháo lắp, tránh được các yếu điểm của dây cung và mắc cài. Đặc biệt, nhờ hoàn toàn trong suốt nên quá trình chỉnh nha vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

startup niềng răng trong suốt Zenyum cũng tiên phong phát triển ứng dụng độc quyền theo dõi tiến trình chỉnh nha trên điện thoại di động để kết nối khách hàng từ xa với các nha sĩ giàu kinh nghiệm ở nhiều quốc gia, tạo nên mạng lưới hỗ trợ hiệu quả và xuyên suốt, giúp người niềng răng tiết kiệm thời gian thăm khám trực tiếp tại phòng khám.

Điểm khác biệt này vừa giúp tối giản hành trình sở hữu nụ cười như ý của khách hàng, vừa phù hợp với bối cảnh hạn chế giao tiếp vật lý trước tác động của đại dịch.

Ngoài giải pháp niềng răng trong suốt, Zenyum còn phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng như bàn chải đánh răng điện ZenyumSonicTM tích hợp công nghệ sóng âm và sắp tới là kem đánh răng đặc trị chuyên dụng.

Các ưu điểm nổi bật nêu trên đã tạo đà cho startup Zenyum phát triển thành công và nhanh chóng vươn lên trở thành thương hiệu nha khoa thẩm mỹ phát triển nhanh tại Châu Á tiên phong kiến tạo nên một lĩnh vực hoàn toàn mới: Thẩm mỹ nụ cười (Smile Cosmetics).

Đầu tháng 6/2021, Zenyum công bố vừa nhận được 25 triệu USD từ Quỹ Đầu tư toàn cầu L Catterton thuộc tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy (LVMH). Đây là tập đoàn sở hữu 70 thương hiệu thời trang xa xỉ như Christian Dior, Louis Vuitton, Marc Jacobs, Givenchy…

Như vậy, Zenyum đã gọi vốn thành công tổng cộng 40 triệu USD cho vòng Series B với sự tham gia từ Quỹ Đầu tư toàn cầu L Catterton và các nhà đầu tư khác. Sự hợp tác này được xem là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Zenyum trong hành trình phát triển và tăng độ phủ thương hiệu tại Châu Á, trong đó có thị trường Việt.

Sứ mệnh nhân rộng nụ cười Châu Á khắp thế giới

sản phẩm Startup niềng răng trong suốt Zenyum

Với khoản vốn đầu tư mới đầy hứa hẹn, Zenyum có thêm nguồn lực để đẩy mạnh dịch vụ và phủ sóng thương hiệu rộng khắp, từng bước trở thành thương hiệu thẩm mỹ nụ cười hàng đầu ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

“Chúng tôi mong muốn mang lại những nụ cười đẹp nhất cho người Việt Nam. Dựa vào giải pháp niềng răng trong suốt và các sản phẩm chăm sóc nha khoa, giúp tối giản quá trình điều trị và đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng, kết hợp với ứng dụng di động độc quyền, chúng tôi hy vọng khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất. Từ đó cùng lan toả nụ cười Việt”: Ông Trần Anh Tùng – Giám đốc Điều hành của Zenyum tại Việt Nam, chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu.

Hiện nay, khi niềng răng trong suốt đang trở thành xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam, Zenyum cũng đã và đang trong quá trình tìm kiếm đội ngũ đồng hành ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ. Đại diện startup niềng răng trong suốt Zenyum hào hứng chia sẻ.“Họ sẽ là những người cùng Zenyum đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nụ cười và theo đuổi sứ mệnh mang nụ cười đến hàng triệu người dân Việt Nam”

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra