Tin khởi nghiệpKhởi Nghiệp | StartupTin mới

Startup Việt WeFit gọi vốn 155.000 USD từ quỹ ESP Capital

WeFit mới đây công bố nhận được khoản tiền đầu tư 155.000 USD từ quỹ mạo hiểm ESP Capital.

WeFit- nền tảng kết nối những người có nhu cầu tập thể hình với các phòng gym ở Việt Nam mới đây đã công bố nhận được khoản đầu tư 155.000 USD trong vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư mạo hiểm ESP Capital cuối tuần trước. 

“Số tiền đầu tư sẽ được sử dụng để startup thúc đẩy kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang triển khai kết nối những dịch vụ làm đẹp, spa mới trên nền tảng”, ông Khôi Nguyễn- nhà sáng lập của WeFit cho biết.

Startup Việt Wefit Gọi Vốn 155.000 Usd Từ Quỹ Esp Capital 1

WeFit cho biết hiện ứng dụng đã có hàng nghìn người dùng thường xuyên và trên 500 khách hàng trả tiền chỉ 4 tháng sau sản phẩm ra đời.WeFit giúp người dùng chọn lựa linh hoạt giữa 500 phòng tập gym trung cấp và cao cấp tại Việt Nam. 

Startup này là khoản đầu tư thứ 6 của ESP Capital – quỹ đầu tư đặt trụ sở tại Singapore, chuyên rót vốn vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ ở giai đoạn đầu. 

Trước WeFit, ESP Capital đã đầu tư vào các startup Việt Canavi, Jamja, Homedy, Luxstay và Cooky. Trong quá khứ, WeFit cũng nhận được những khoản đầu tư khác đến từ Quỹ Tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) và nhà đầu tư thiên thần Nhân Nguyễn.

Phương Nguyên/VnExpress.

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra

DMCA.com Protection Status
Back to top button

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ - STARTUP VIỆT NAM

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra